ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์#บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด อุบลราชธานีจับมือลูกค้า ทำความดีตอบแทนสังคม ช่วยน้องๆหลังน้ำท่วม

0
205

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด อุบลราชธานีจับมือลูกค้า ทำความดีตอบแทนสังคม ช่วยน้องๆหลังน้ำท่วม

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด สาขาอุบลราชธานี ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย หนึ่งในผู้นำด้านการค้าปลีกยานยนต์ มินิและธุรกิจที่เกี่ยวข้องแบบครบวงจร ร่วมกับ กลุ่มลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู และลูกค้ามินิ จัดกิจกรรมเพื่อสังคมมอบอุปกรณ์จำเป็นเช่นพัดลม อุปกรณ์กีฬาและอุปกรณ์การเรียนให้น้องๆโรงเรียนวัดท่ากกแห่วิทยาราม อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
นายอนุสรณ์ วานิชสำราญ, ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด สาขาอุบลราชธานี กล่าวว่า ถือเป็นเรื่องที่ดีที่ได้มีโอกาสจัดกิจกรรมดีๆ ร่วมกับลูกค้าเพื่อเป็นสานสัมพันธ์กับลูกค้า และได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้กับน้องๆโรงเรียนท่ากกแห่วิทยาราม อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ในการช่วยน้องๆหลังประสบอุทกภัยในปีที่ผ่านมา มอบของใช้จำเป็นที่เสียหายจากน้ำท่วม เช่นอุปกรณ์กีฬา และอุปกรณ์การเรียน
คุณอรษา ผิวเรืองนนท์ ตัวแทนลูกค้า มิลเลนเนียม ออโต้ อุบลราชธานี กล่าวว่า ขอขอบคุณบริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด สาขาอุบลราชธานี ที่ได้จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ รู้สึกสนุกและมีความสุขกับกิจกรรมนี้มากๆ ทั้งได้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัล และยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมอีกด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here