การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับจังหวัดอุบลราชธานีและเทศบาลตำบลม่วงสามสิบจัดงาน”CHILLINGFESTIVALเดินชิลช็อปม่วงสามสิบ @อุบลราชธานี”

0
247

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี และเทศบาลตำบลม่วงสามสิบจัดงาน
“CHILLING FESTIVAL เดินชิลช็อป ม่วงสามสิบ @อุบลราชธานี”

นางทรงลักษณ์ วรภัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานเปิดงาน “CHILLING FESTIVAL เดินชิลช็อปม่วงสามสิบ@อุบลราชธานี โดยมีนายธงชัย แสนทวีสุขผอ.ททท.สำนักงานอุบลราชธานี เป็นผู้กล่าวรายงาน “CHILLING FESTIVAL เดินชิลช็อป ม่วงสามสิบ @อุบลราชธานี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 พฤษภาคม 2566 ณ.Walking Street เทศบาลม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานีเพื่อเป็นการกระตุ้นและเชื่อมโยงการท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานีผ่านกิจกรรมอาร์ตสุดคูลให้นักท่องเที่ยวและผู้ที่สนใจเข้ามาท่องเที่ยวที่จังหวัดอุบลราชธานีเพิ่มมากขึ้น รวมถึงได้ โปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เช่น ธุรกิจโรงแรม และที่พัก กิจการร้านค้าร้านอาหาร สินค้าOTOP และกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างรายได้ให้กับคนในชุมชนในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวภายในจังหวัดและจังหวัดรอบๆ ให้มาท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานีมากยิ่งขึ้น


จังหวัดอุบลราชธานี เป็นจังหวัดขนาดใหญ่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง มีพื้นที่ขนาคใหญ่เป็นลำดับที่2 ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และอันดับที่ 5 ของประเทศไทย และมีประชากรมากเป็นอันดับ 3 ของประเทศ นับเป็น
จังหวัดที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน มีหลักฐานทั้งประวัติศาสตร์และโบราณคดีที่เก่าแก่ อาทิ ภาพเขียนสีที่อุทยานแห่งชาติผาแต้ม และยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญหลายแห่ง รวมถึงมีประเพณีที่ขึ้นชื่อ คือประเพณีแห่เทียนพรรษา
กิจกรรมความสนุกที่พิเศษสุดๆ ทั้ง 3 วัน กับร้านค้าชุมชนกว่า 40 ร้านค้า ขบวนรถ Food Truck เลือกซื้องาน คราฟท์สุดคูล เอาใจคนรักสายอาร์ต และสินค้า Hand Made สุดเก๋ของที่นี่, เสริมทัพด้วยตลาดสินค้า OTOP ของจังหวัดอุบลราชธานี, ร่วมสนุกกับกิจกรรม Workshop เทียนหอมเบเกอรี่ และ Workshop วาดภาพ, ร่วมชมนิทรรศการ Art
and Crafts, ตื่นตาตื่นใจด้วยกิจกรรม Contour Drawing Show (โชว์วาดคภาพโดยการใช้ประสาทสัมผัส), แวะมา
ถ่ายภาพเช็ดอินกับจุดถ่ายภาพสุดเก๋, เพลินเพลิดกับเสียงดนตรีตลอดการจัดงาน และชมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มีชื่อเสียง ได้แก่ วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 พบกับ เอิ๊ต ภัทรวี และ วง Yes”‘sir day วันที่ 20 พฤษภาคม 2566 พบกับ
วง The Rube และ แพรว คณิตกุล และวันที่ 21 พฤษภาคม 2566 พบกับ วง Only Monday
ทุกท่านสามารถมาเดินชิลๆ พร้อมรับฟังเพลง กับงาน “CHILLING FESTIVAL เดินชิลช็อป ม่วงสามสิบ @อุบลราชธานี” ระหว่างวันที่ 19-21 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เวลา 16.00 น.- 22.00 น. ณ Walking Street
เทศบาลม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี รับรองเลยว่ามีเซอร์ไพรส์เด็ดๆ รอนักท่องเที่ยวอยู่เพียบ และงานนี้ยังเข้าชมฟรีตลอดงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here