ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์#อาจารย์เอก ฝ่ามือพลังจิตจัดพิธีไหว้ครู พร้อมเปิดป้ายมูลนิธิพลังแห่งชีวิต เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยและถ่ายทอดวิชาใช้พลังจิตรักษาผู้ป่วย

0
16985

อาจารย์เอก ฝ่ามือพลังจิตจัดพิธีไหว้ครู พร้อมเปิดป้ายมูลนิธิพลังแห่งชีวิต เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยและถ่ายทอดวิชาใช้พลังจิตรักษาผู้ป่วย

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2566 นายกีรติ สมคิด ( อาจารย์เอก ฝ่ามือพลังจิต )จัดพิธีไหว้ครู และพิธีบวงสรวง จุดเทียนหนุนดวงพร้อมเปิดป้ายมูลนิธิพลังแห่งชีวิต ณ.บ้านเลขที่ 40/1 หมู่ 9 บ้านหนองหว้า ต.ขามใหญ่ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี โดยมี พ.อ.ชัยภัทร เงินดีเจริญ
รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดอำนาจเจริญ เป็นประธานเปิดป้ายมูลนิธิพลังชีวิต โดย พ.อ.ชัยภัทร กล่าวว่าตนเองเห็นวัตถุประสงค์ของมูลนิธิแล้วก็รู้สึกว่าทางมูลนิธิมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการช่วยเหลือผู้ป่วย และผู้ยากจน ก็มีความรู้สึกว่าดี ที่ผู้ป่วยจะได้มีทางเลือกในการรักษา เพราะพวกเราจะมีความสุขได้ไม่ใช่จะมีเงินมีทองเพียงอย่างเดียว แต่จะต้องมีสุขภาพที่ดีด้วย และในวันนี้ยังได้รับความสนใจจากประชาชนและลูกศิษย์ของอาจารย์เอกจากทั่วสารทิศไม่ว่าจะเป็นจากภาคไต้ภาคเหนือและชาวต่างชาติ เช่นชาวมาเลเซีย สิงคโปร์ ฮ่องกง ได้เดินทางมาร่วมงาน เป็นจำนวนมาก โดยอาจารย์เอก ได้กล่าวว่าตนเองเคยบวชเรียนมาก่อน จากนั้นได้บวชเป็นฤาษีได้ฝึกนั่งสมาธิจนทำให้จิตนิ่ง และต่อมาจึงทดลองใช้พลังจิตรักษาอาการป่วยของคนไข้ และทำให้คนไข้หายจากอาการป่วย เป็นจำนวนมาก และได้ช่วยเหลือผู้ป่วยที่แพทย์แผนปัจจุบันรักษาแล้วไม่หายขาดหรือผู้ป่วยที่ต้องการหลีกเลี่ยงการผ่าตัด เช่นโรคกระดูกทับเส้นเป็นต้น แต่พอตัวเองได้รักษาให้ผู้ป่วยแล้วผู้ป่วยหายจากโรคที่เป็น ก็รู้สึกดีใจที่ได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ แต่คิดว่าหากตัวเองเพียงคนเดียวคงช่วยเหลือคนได้ไม่เท่าไร เลยเปิดรับลูกศิษย์ที่สนใจเข้ามาเรียน และนำวิชาไปช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันต่อๆกันไป นอกจากนั้นในวันเปิดป้ายมูลนิธิพลังแห่งชีวิต ทางมูลนิธิยังได้แจกข้าวสารอาหารแห้ง เช่นไข่ไก่ ข้าวสาร มาม่า ปลากระป๋อง น้ำปลา น้ำมันพืช เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ มากกว่า 500 ชุด สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการให้ทางอาจารย์เอกฝ่ามือพลังจิตรักษาสามารถโทรสอบถามได้ตามเบอร์โทรหมายเลข 095-3322105 สำหรับผู้ที่อยู่ใกล้มูลนิธิสามารถมารับการรักษาได้ที่มูลนิธิ แต่ต้องโทรสอบถามก่อนเข้ามา ตามเบอร์โทรที่ให้ไว้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here