ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์#ดูโฮม ฉลองครบรอบ 40 ปี สาขาอุบลราชธานี ดูโฮม จัดใหญ่ มหกรรมฉลองครบรอบ 40 ปี สาขาอุบลราชธานี เน้นย้ำจุดยืน ครบ ถูก ดี พร้อมจัดเต็ม โปรโมชั่นแรงตลอดทั้งปี

0
2695

ดูโฮม ฉลองครบรอบ 40 ปี สาขาอุบลราชธานี
ดูโฮม จัดใหญ่ มหกรรมฉลองครบรอบ 40 ปี สาขาอุบลราชธานี เน้นย้ำจุดยืน ครบ ถูก ดี พร้อมจัดเต็ม โปรโมชั่นแรงตลอดทั้งปี


เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2566 ที่ดูโฮม สาขาอุบลราชธานี อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี จัดเต็มกับ มหกรรม ดูโฮม ฉลองครบรอบ 40 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Better Together ครบ ถูก ดี ตลอดไป กับสาขาแรก ดูโฮม สาขาอุบลราชธานี ศูนย์จำหน่ายวัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้านแบบครบวงจร (One-stop Home Products Destination) ที่รู้จักกันในนาม “มหาอาณาจักรบ้าน” โดยมีนางทรงลักษณ์ วรภัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยนายกานต์ กัลป์ตินันท์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุบลราชธานี ,นางสาวพิศทยา ไชยสงคราม นายกเทศมนตรีนครอุบลราชธานี ,นายจีระชัย ไกรกังวาร นายกเทศมนตรีเมืองวารินชำราบ และนายมงคล จุลทรรศน์ ประธานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานีเข้าร่วมงาน
โดย นายอดิศักดิ์ ตั้งมิตรประชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ DOHOME กล่าวว่า “เมื่อปี 2526 นับเป็นจุดเริ่มต้นก้าวแรกของดูโฮม โดยจากเดิมใช้ชื่อว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัด ศ.อุบลวัสดุ ซึ่งได้ย้ายที่ตั้งมา ณ ที่ตั้งปัจจุบันที่ ตำบลวารินชำราบ และเติบโตจนเป็นธุรกิจ Modern Trade และเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ โดยได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมา กว่า 40 ปี ขอขอบคุณพี่น้องชาวอุบลและพี่น้องจังหวัดใกล้เคียงทุกท่านที่ไว้วางใจให้เราได้ดูแล และสนับสนุนเสมอมา จนทำให้เราเป็นศูนย์ค้าปลีก-ค้าส่ง กลุ่มสินค้าวัสดุก่อสร้าง กลุ่มสินค้าซ่อมแซม กลุ่มสินค้าตกแต่งบ้าน ระดับประเทศ และใหญ่ที่สุดในจังหวัดอุบลฯ เราสัญญาว่าจะรักษามาตรฐานของสินค้า ราคา และคุณภาพในการบริการให้กับลูกค้า พร้อมทั้งดูแลลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ และเป็นกันเอง ให้สมกับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจเราตลอด 40 ปี
สำหรับกลยุทธ์หลักของบริษัทฯ จะดำเนินการภายใต้แนวคิด Better Together ที่ให้ความสำคัญใน 4 เรื่องหลัก เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ทั้งกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป กลุ่มผู้รับเหมา/ช่าง และกลุ่มร้านค้า 1.ครบรุ่น : ตอบโจทย์ลูกค้าด้วยสินค้าที่หลากหลายหมวดผลิตภัณฑ์และหลากหลายรุ่นสินค้า อีกทั้งยังมีตัวช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นด้วย ห้องตัวอย่างภายในสโตร์ที่สามารถช่วยสร้างแรงบันดาลใจได้ 2.ครบกลุ่ม : ตอบโจทย์ลูกค้าครบทุกกลุ่ม เช่น ลูกค้าทั่วไป, ลูกค้าช่าง, ผู้รับเหมา, ร้านค้าช่วง และปัจจุบันมีช่องทางการช้อปที่หลากหลาย ทั้งสาขาขนาดใหญ่ สาขาขนาดเล็ก (Dohome ToGo) 3.ครบเกรด : ด้วยสินค้าคุณภาพ ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าหลายกลุ่ม เช่น สินค้าเกรด พรีเมียม สินค้าเกรดมาตรฐาน รวมทั้งเกรดพิเศษที่สามารถสั่งได้ 4.ครบบริการ : ดูโฮม ส่งมอบการบริการด้านต่างๆ อาทิ การบริการด้านการเงินให้ลูกค้าปลีก เช่น ผ่อน 0%, ลูกค้าโครงการและผู้รับเหมา เช่น วงเงินเครดิตต่อยอดธุรกิจ รวมไปถึงบริการขนส่งสินค้า บริการออกแบบ 3D และยังมีบริการโฮมเซอร์วิส “นายช่าง” ที่พร้อมจะตอบโจทย์คนทำบ้าน
นอกจากนี้บริษัทได้พัฒนาระบบการช้อปปิ้งออนไลน์บนเว็บไซต์ www.dohome.co.th รวมถึงโซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Marketplace Facebook, Line OA, Lazada, Shopee เพื่อเพิ่มความสะดวกและตอบโจทย์ลูกค้าได้มากขึ้น อาทิ การเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ บริการจัดส่งถึงบ้าน หรือนัดรับที่สาขา โดยปัจจุบันสินค้าที่จัดจำหน่ายบนเว็บไซต์มีทั้งกลุ่มสินค้าวัสดุก่อสร้าง กลุ่มสินค้าซ่อมแซม และกลุ่มสินค้าตกแต่งบ้าน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here