ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์#กลุ่มพิทักษ์แผ่นดินสยามและปกป้องราชบัลลังก์ (SLPT) มอบเงินช่วยเหลือและช่วยตกแต่งสถานที่จัดงานศพผู้เสียชีวิต จากภัยสงครามอิสราเอลกับปาเลสไตน์

0
554

กลุ่มพิทักษ์แผ่นดินสยามและปกป้องราชบัลลังก์ (SLPT) มอบเงินช่วยเหลือและช่วยตกแต่งสถานที่จัดงานศพผู้เสียชีวิต จากภัยสงครามอิสราเอลกับปาเลสไตน์

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2566 นายดิษชูภณ นัยเนตร ประธานกลุ่มพิทักษ์แผ่นดินสยามและปกป้องราชบัลลังก์(SLPT)มอบหมายให้นาย ธิติพงศ์ กวินดารกา รอง.ประธานกลุ่มพิทักษ์แผ่นดินสยามและปกป้องราชบัลลังก์ (SLPT) พร้อมคณะกรรมการกลุ่มพิทักษ์แผ่นดินสยามฯ เป็นตัวแทนกลุ่มพิทักษ์แผ่นดินสยามฯ เข้ามอบเงินช่วยเหลือและช่วยทำการตกแต่งสถานที่จัดงานศพให้กับนาย นิติกร แซ่ว่าง บุตรชายของ นายเจอ แซ่ลี และ น.ส.นัยนา แซ่ว่าง มารดาของผู้เสียชีวิตจากภัยสงครามในการสู้รบ ระหว่าง อิสลาเอล และ กลุ่มฮามาส ปาเลสไตน์ โดยญาติๆได้จัดงาน ณ.บ้านเลขที่ 80 หมู่ 16
ต.ปอ อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย บรรยากาศในงานเป็นไปด้วยความโศกเศร้า กลุ่มพิทักษ์แผ่นดินสยามและปกป้องราชบัลลังก์ (SLPT) ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวแซ่ว่าง และแซ่ลี ที่ได้สูญเสีย นายนิติกร แซ่ว่าง ไปในเหตุการณ์ครั้งนี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here