ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##สลด ลูกป่วยทางจิต ฆ่าแม่บังเกิดเกล้าอ้างองค์เทพสั่งให้ฆ่า

0
748

สลด ลูกป่วยทางจิต ฆ่าแม่บังเกิดเกล้าอ้างองค์เทพสั่งให้ฆ่า

วันนี้ 29 มีนาคม 2564 เวลา 05.41 น. พ.ต.ท.รณพงษ์ จรสาย สารวัตรสอบสวน สภ.สว่างวีระวงค์ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านสว่าง ม.8 ต.สว่าง อ.สว่างวีระวงค์ จ.อุบลฯจึงได้เดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบนางปุ่น ทองแจ่ม อายุ 87 ปี นอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้านพัก มีบาดแผลที่บริเวณศรีษะ จากการสอบถามพยานในที่เกิดเหตุทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายณรงค์ ทองแจ่ม อายุ 50 ปี เป็นบุตรชายของผู้เสียชีวิต และได้ขับรถจักรยานยนต์ยี้ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำแดง หลบหนีไปก่อนหน้านี้ น่าจะไปซ่อนตัวอยู่ที่กระท่อมนา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สว่างวีระวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี จึงได้ติดตามจับกุมตัวนายณรงค์ ทองแจ่ม ได้ที่กระท่อมนาบ้านสว่าง หมู่ 8 ตำบลสว่าง พร้อมของกลางปืนหน้าไม้ ขนาด 3 เมตร 1 อันหลังจากก่อเหตุใช้ด้ามปืนหน้าไม้ กระหน่ำตีนางปุ่น ทองแจ่ม อายุ 87 ปี เสียชีวิตที่หน้าบ้านตนเอง 43 หมู่ 8 บ้านส่วาง ตำบลสว่าง อำเภอสว่างวีระวงศ์ เหตุเกิดเมื่อเวลา 05.30 น.จึงควบคุมตัวทำการสอบสวน
​​​ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้นนายณรงค์ ให้การว่าเมื่อก่อนรุ่งเช้าก่อนเกิดเหตุขณะตนเองนั่งสมาธิ มีองค์จุฑาเทพมาเข้าทรงตนเองและสั่งการให้ตนเองทำการฆ่านางปุ่น ซึ่งองค์เทพบอกว่าเป็นผีปอบ ตนจึงได้ใช้ไม้ย่องไปกระหน่ำตีนางปุ่น ซึ่งกำลังจะตื่นไปทำกับข้าวจนตาย หลังจากนั้นก็ได้ขับรถหนีออกจากบ้านไปกระท่อมนา
​​​ชาวบ้านและญาติๆพากันตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อนบ้านที่มีบ้านติดกับบ้านหลังเกิดเหตุกล่าวว่านายณรงค์ มีอาการป่วยทางจิตญาตินำไปรักษาที่ รพ.พระศรีมหาโพธิ์ หมอให้ยามาแต่นายณรงค์ไม่กินบอกว่ายาขมและกินแล้วปวดหัว และมีอาการคุ้มดีคุ้มร้ายมักจะมีปากเสียงกับผู้ตายอยู่ตลอด กระทั้งมาก่อเหตุโดยขณะที่นางปุ่นตื่นลุกจะไปก่อไฟทำกับข้าวตามปกติที่หน้าบ้าน นายณรงค์ได้ย่องไปทุบตีจนตายคามือ และใช้ขวานฟันประตูบ้านจะบุกเข้าไปทำร้ายเด็กๆที่นอนอยู่ในบ้าน เสียงดังโครมคราม ชาวบ้านพากันออกไปดูนายณรงค์ จึงทิ้งขวาน และขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปซ่อนตัวที่ทุ่งนา จนถูกเจ้าหน้าที่ตามจับกุมตัวได้ในที่สุด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here